ติดต่อสอบถาม ภาษาไทย : 098 081 9628

ที่ตั้งของสยามรีแฮบ และสยามเวลเนสเซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงราย

เชียงราย ถือเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับการก่อตั้งสถานฟื้นฟู/บำบัดยาเสพติดและสุขภาพจิตต่างๆ

เมืองเชียงรายมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ที่ครบครัน มีสนามบินนานาชาติที่สะดวกสบาย และมีความสงบเงียบ ที่ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ที่ตั้งของสยามรีแฮบ ณ เมืองเชียงราย

การเดินทางสู่สยามรีแฮบ จากสนามบินเชียงรายจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที และใช้เวลาประมาณ 40 นาทีจากตัวเมืองเชียงราย สถานที่ตั้งของสถานฟื้นฟูของเรา จะห่างไกลจากความวุ่นวายและแสงสี คนละบรรยากาศกับกรุงเทพ, ภูเก็ต หรือเชียงใหม่โดยสิ้นเชิง เพราะฉะนั้นผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะสัมผัสได้ถึงความสงบ โดยปราศจากสิ่งเร้าภายนอกอย่างแท้จริง เหมาะกับผู้มีความตั้งใจอยากเลิกยาเสพติดหรือแอลกอฮอล์ หากแต่เรายังมอบความสนุกและกิจกรรมที่ทำให้ตื่นตัวด้วยการท่องเที่ยวตามสถานที่น่าสนใจต่างๆ ในเมืองเชียงราย และฟิตเนสที่สร้างความแข็งแรงให้ผู้เข้าร่วมโปรแกรมทุกคน และนี่คือเหตุผลที่เราเลือกเชียงราย เพื่อสร้างสถานฟื้นฟูที่สมบูรณ์แบบ และเพื่อให้ค่าใช้จ่ายของคุณสมเหตุสมผล และสบายกระเป๋าที่สุด

การเดินทางสู่เชียงราย

ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินที่กรุงเทพประมาณ 80 นาที ถึงสนามบินนานาชาติเชียงราย มีเที่ยวบินไป-กลับทุกวัน ทางสยามรีแฮบได้จัดเตรียมพนักงานสำหรับรับ-ส่งผู้เข้าร่วมโปรแกรมจากสนามบินที่เชียงรายเสมอ นอกจากนั้น ทางสนามบินเชียงรายเอง ก็มีรถแท็กซี่ไว้รองรับเช่นกัน การเดินทางมาเชียงรายนั้น เดินทางได้ง่ายและสะดวกสบาย

แม่ฟ้าหลวง -สนามบินนานาชาติเชียงราย (CEI)

Mae Fah Luang–Chiang Rai International Airport มีเที่ยวบินมาเชียงรายจากทั้งสองสนามบินในกรุงเทพ:

สายการบินที่บินตรงมาเชียงรายได้แก่

แอร์เอเชีย (Air Asia), ไลอ้อนแอร์ (Lion Air), ไทยสไมล์ (สายการบินลูก ของการบินไทย), และ ไทยเวียตเจ็ท (Thai Viet Jet) คือสายการบินราคาถูกที่มีเที่ยวบินอยู่ทั่วประเทศไทย 

*การจองตั๋วเครื่องบินในประเทศไทย บางครั้งอาจมีการจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องภายในสนามบินของกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นดอนเมือง หรือสุวรรณภูมิ เราแนะนำให้เลือกจองแบบไม่ต้องเปลี่ยนเครื่อง เพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็วของคุณ