ติดต่อสอบถาม ภาษาไทย : 098 081 9628

ฟิตเนส
ที่สยามรีแฮบ

สยามรีแฮบพร้อมมอบโปรแกรมฟิตเนสที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่คุณ ด้วยห้องฟิตเนสปรับอากาศขนาดใหญ่ พร้อมเครื่องออกกำลังกาย, สนามประลองมวย, และอื่นๆ อีกมากมาย

ฟิตเนส

ผู้คนมากมายเดินทางเข้าร่วมโปรแกรมการฟื้นฟูของเรา หลังจากใช้ชีวิตที่ผ่านมาไปกับสารเสพติดทั้งหลาย จนลืมดูแลและให้ความสำคัญกับความแข็งแรงของร่างกาย ไม่ว่าคุณจะมีอาการเสพติดแอลกอฮอล์หรือยาชนิดไหน แต่ร่างกายของแต่ละคนก็ล้วนโดนทำร้ายจากสารเคมีในยามาแล้วทั้งนั้น คำว่า ‘ฟื้นฟู’ ที่เราใช้กับสถานที่แห่งนี้ ใจความสำคัญคือต้องฟื้นฟูและเยียวยาทั้งจิตใจ, ความคิด, และร่างกาย เราเชื่อว่าร่างกายที่สุขภาพดี คือเกราะป้องกันที่แข็งแรงในการช่วยสกัดความเครียดออกไปจากร่างกายคุณได้ การออกกำลังนี่ล่ะ คือหนึ่งในกิจกรรมที่มอบพลังและกำจัดความเครียดของคุณได้ดีที่สุด

ความสำคัญของฟิตเนส

การวิจัยมากมายได้พิสูจน์แล้วว่า  การออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ จะช่วยทำให้อาการเหน็ดเหนื่อย อ่อนล้า หรือความยากลำบากจากภาวะ ‘ถอนยา’ นี้เป็นไปได้อย่างราบรื่นขึ้น ด้วยสารเอ็นโดรฟีนที่ร่างกายผลิดออกมาผ่านการออกกำลังกาย สยามรีแฮบได้มอบโปรแกรมที่หลากหลาย เพื่อให้ตอบรับกับความต้องการของสภาวะร่างกายผู้เข้าร่วมโปรแกรมที่สุด  

สนามบาสเก็ตบอลของเรา เป็นสถานที่ที่ผู้เข้าร่วมโปรแกรมมักใช้เวลาสนุกไปกับมันเยอะที่สุด เพราะเป็นกิจกรรมที่สามารถคลายเครียดหลังจากจบชั่วโมงหนักๆ ในการบำบัดจิตใจกับนักจิตวิทยา หรือจะเป็นชั่วโมงออกกำลังกายกลางแจ้งที่เน้นกระชับการเต้นของหัวใจเพื่อความกระฉับกระเฉงถึงขีดสุด ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม ให้คุณมองเห็นความเขียวขจีของป่าไม้ และภูเขาที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา และคุณยังสามารถวิ่งออกกำลังกายผ่านเส้นทางที่ทำให้คุณสดชื่นเหล่านี้ พร้อมพระอาทิตย์ที่กำลังขึ้นทักทายในยามเช้า คุณยังสามารถเข้ามาใช้ห้องฟิตเนสที่ติดเครื่องปรับอากาศเย็นใจได้ทุกวัน อีกทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, เส้นทางเดินป่าสู่น้ำตกในเมืองเชียงราย, และวอลเล่ย์บอลจากโค้ชที่เราสรรหามาให้ นี่คือส่วนหนึ่งของบริการอันประทับใจจากเรา 

นอกจากนั้น ทางสยามรีแฮบยังมอบคลาสมวยไทย ในสนามมวยที่เราสร้างขึ้นมา พร้อมตราสยามรีแฮบสุดภูมิใจนี้ด้วย คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในหน้าเพจ ‘มวยไทย’ 

ทุกโปรแกรมฟิตเนสของเรา ได้รับการปรับเตรียมให้เข้ากับความต้องการของผู้เข้าร่วมโปรแกรมแต่ละคน โดยเทรนเน่อร์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ทำงานด้านการบำบัดความแข็งแรงของร่างกายมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกายในห้องฟิตเนส หรือเป็นกิจกรรมกลางแจ้ง และยังมีความรู้เรื่องอวัยวะสำคัญต่างๆ ของร่างกาย ที่สามารถแนะนำ และดูแลผู้บำบัดได้อย่างมีประสิทธิผล