ติดต่อสอบถาม ภาษาไทย : 098 081 9628

บริการนวด ที่
สยามรีแฮบ

สยามรีแฮบ มอบโปรแกรมฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดชั้นนำของเอเชีย ผู้เข้าร่วมโปรแกรมทุกคนจะได้รับบริการการนวดอย่างน้อย 2 ครั้งต่ออาทิตย์ และสามารถเรียกใช้บริการเพิ่มเติมตามจำนวนครั้งที่คุณต้องการได้ 

การนวดบำบัด

ได้มีการพยายามทำวิจัยมามากมายหลายครั้ง และจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลแหล่งไหนพิสูจน์ได้ว่า วิธีเพียงหนึ่งเดียวที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการบำบัดให้ผู้ติดยาเลิกยาได้อย่างหายขาดนั้น มันต้องใช้วิธีลักษณะใด อย่างไรก็ตาม ผลการศึกษายังบอกอีกว่า ผู้เสพติดยาจะได้รับประโยชน์และความผ่อนคลายแน่นอน จากกิจกรรมที่เสริมสร้างสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจให้แก่ผู้เข้าร่วมโปรแกรม สยามรีแฮบจึงเห็นความสำคัญกับการนำการนวดบำบัด รวมเข้าไปในโปรแกรมฟื้นฟูของเรานี้

ด้วยการรวมนวดบำบัดเข้าไปนี้เอง ที่สยามรีแฮบจะสามารถบริการผู้เข้าร่วมโปรแกรมให้ได้รับความผ่อนคลายที่สุดในเส้นทางการดีท็อกซ์จากสารเสพติดต่างๆ ของคุณ เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและลดอาการเครียดต่างๆ การสัมผัสนี้เอง ที่เปรียบเสมือนการเยียวยาอย่างอ่อนโยน ทั้งทางร่างกาย, ความคิด, และจิตใจ ช่วยลดความเจ็บปวดและความวิตกกังวล ที่ร่างกายจะได้รับความสุขและสงบในแทบทุกส่วน

ประโยชน์ของการนวดบำบัด

หนึ่งในประโยชน์ของการนวดบำบัด นั้นก็คือสามารถช่วยทำให้กระบวนการการดีท็อกซ์สารพิษออกไปจากร่างกายเกิดขึ้นได้อย่างราบรื่นขึ้น ช่วยลดอาการเจ็บปวดทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นทั้งทางร่างกาย และความอึดอัดทางจิตใจ จนไปถึงสภาวะอารมณ์อย่างภาวะซึมเศร้าต่างๆ เพราะระหว่างที่ร่างกายของคุณกำลังเดินทางเข้าสู่ภาวะการขาดสารเสพติดนั้นโดยสิ้นเชิง ร่างกายจะทำการผลิดสารโดปามีน หรือเรียกง่ายๆ ว่าสารหลั่งความสุขนี้ลดลง เส้นทางการฟื้นฟูของคุณ ที่ไม่มียาเสพติดหรือแอลกอฮอล์มาเป็น ‘ตัวแทน’ ความสุขของคุณแล้ว คุณจึงต้องให้ร่างกายและจิตใจเรียนรู้ ‘ความสุข’ ที่แท้จริงและไม่ทำร้ายตัวเองในรูปแบบอื่นแทน

การนวดบำบัด จะค่อยๆ สอนร่างกายและความคิดของคุณให้เป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นสารโดปามีน เพื่อที่ร่างกายของคุณจะได้ทำความรู้จักกิจกรรมสร้างความสุขความสบายนี้ใหม่ โดยที่ไม่ต้องพึ่งสารเสพติดหรือแอลกอฮอล์นั้นๆ แล้ว

จากหลายกิจกรรม ที่ทางสยามรีแฮบได้คัดสรรมามอบให้ผู้เข้าร่วมโปรแกรมของเราได้มีความสุข สนุก และผ่อนคลาย การนวดบำบัดนี้แหละ ที่มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่อยู่ในใจของผู้เข้าร่วมโปรแกรมแทบทุกคน