ติดต่อสอบถาม ภาษาไทย : 098 081 9628

การฝึกมวยไทย
ที่สยามรีแฮบ

สยามรีแฮบ แทบจะเป็นสถานฟื้นฟูแห่งเดียว ที่จัดเตรียมคลาสมวยไทยให้แก่คุณ โดยรวมอยู่ในโปรแกรมของเราเรียบร้อยแล้ว

กิจกรรมมวยไทย

มวยไทย ถือเป็นศิลปะการป้องกันตัวประจำชาติไทย คำว่า ‘มวย’ ในภาษาไทยหมายถึง ‘การต่อสู้’ ซึ่งรากศัพท์ก็มาจากภาษาสันกฤตอีกที ที่แปลว่า ‘การรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน’ คำว่าไทย ที่หมายถึงชื่อประเทศของเรานั้น จริงๆ มีความหมายถึง ‘อิสระในหัวใจของผู้คน’ คำว่ามวยไทยนี้เอง ก็ให้ความหมายว่า การต่อสู้ประจำชาติไทย ที่มีเสน่อย่างที่ใครๆ ก็สามารถสัมผัสได้

มวยไทยเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมมานานกว่าหนึ่งร้อยปีแล้ว ด้วยความตั้งใจจะให้ทุกคนที่ฝึก ใช้ร่างกายทุกส่วนรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และใช้มันเป็นอาวุธออกไปหาคู่ต่อสู้ สิ่งสำคัญในการดวลกันจะมีอยู่ 8 ส่วน นั้นคือ เท้าสองข้าง, หัวเข่า 2 ข้าง, ข้อศอก 2 ข้าง, และกำหมัด 2 ข้างของเรา และหลายปีที่ผ่านมานี้ มวยไทยก็ได้ทำให้ผู้คนทั่วโลกเห็นว่า นี่คือกีฬาที่สำคัญและควรค่าแก่การฝึกฝน ด้วยประโยชน์ที่มากล้นเหลือเกิน

การฝึกฝนมวยไทย ที่สยามรีแฮบ

เราได้เตรียมครูฝึกที่มีความชำนาญอยู่ในวงการมวยมานานไว้เพื่อคุณ ครูฝึกจะทำให้คุณลดอาการประหม่าสำหรับคลาสแรกอันน่าตื่นเต้นนี้ และจะสอนเทคนิคที่สำคัญต่างๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในวงการมวย และจะกระตุ้นให้คุณก้าวข้ามขอบเขตที่คุณเคยตั้งไว้ให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นความท้าทายอย่างการวิดพื้น, การซิทอัพ, และท่าออกกำลังกายที่เกินกว่าท่าพื้นฐานทั่วไป ให้คุณได้ภูมิใจและสนุกไปกับตัวเอง

เมื่อคุณเดินทางเข้าสู่สถานฟื้นฟูแห่งนี้ ร่างกายของคุณเต็มไปด้วยสารพิษต่างๆ ที่มีความจำเป็นจะต้องกำจัดออก ลองคิดดูว่า ถ้าภายในหนึ่งชั่วโมง คุณสามารถเผาผลาญได้ถึงกว่า 1,000 แคลอรี่ มันจะเป็นผลดีต่อสุขภาพของคุณ และร่างกายจะได้ดื่มด่ำกับความสดชื่นนี้แค่ไหน มวยไทยยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเผาผลาญไขมัน, ลดน้ำหนัก และสร้างความแข็งแรงในแกนกลางของร่างกายได้อย่างดี

สยามรีแฮบ เป็นสถานฟื้นฟูแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ลงทุนสร้างสนามมวยอย่างเป็นทางการในห้องฟิตเนสของเรา เมื่อคุณได้ฝึกมวยไทยอย่างจริงจังในสนามมวยแห่งนี้แล้ว สิ่งที่คุณจะได้กลับไปอย่างแน่นอน นั่นคือความอิ่มเอม และความสุขกับผลงานดีเด่นที่คุณได้สร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง