ติดต่อสอบถาม ภาษาไทย : 098 081 9628

ห้องนอนส่วนตัวของคุณ
ที่สยามรีแฮบ

เราเข้าใจดี ว่าความเป็นส่วนตัวนั้น มีความสำคัญขนาดไหนสำหรับคุณ ทางเราได้จัดเตรียมห้องนอนส่วนตัวไว้ให้กับผู้เข้าร่วมโปรแกรมทุกคน รวมไปถึงห้องน้ำส่วนตัวด้วย

ห้องนอนส่วนตัวของคุณ

ทั่วโลกนี้ มีเพียงไม่กี่สถานฟื้นฟูเท่านั้น ที่มอบห้องนอนส่วนตัวให้ผู้เข้าร่วมโปรแกรม ที่สยามรีแฮบของเรา เราได้จัดเตรียมห้องนอนส่วนตัวแสนสะดวกสบายไว้เพื่อทุกคนที่เข้าร่วมโปรแกรม ทุกห้องประกอบไปด้วยห้องน้ำส่วนตัว และเครื่องปรับอากาศ ที่ถึงแม้เชียงรายจะเป็นเมืองที่ไม่ค่อยมีอากาศร้อนมากนักเมื่อเทียบกับส่วนอื่นของประเทศไทย แต่ประเทศเมืองร้อนอย่างไทย ก็มีความจำเป็นจะต้องใช้เครื่องปรับอากาศจริงๆ 

ทุกห้องสะอาดสะอ้าน พร้อมบริการซักรีดอย่างเป็นประจำ บริการทำความสะอาดและดูแลเสื้อผ้าของคุณนั้นรวมอยู่ในโปรแกรมอยู่แล้ว เพื่อความสะดวกสบายให้คุณสัมผัสได้อย่างไม่ต้องกังวลใดๆ 

เพราะสยามรีแฮบรู้ว่า ‘ช่วงเวลาที่คุณได้อยู่กับตัวเอง’ นั้นมีค่ามากๆ เมื่อหมดวัน เพื่อเพิ่มพลังในวันต่อไปได้อย่างสดใส

ความสำคัญของห้องนอนส่วนตัว

พวกเราทุกคนล้วนแต่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพื่อความผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด ที่ๆ ทุกคนจะได้เติมพลังและสร้างความสดชื่นแก่ตัวเอง และด้วยความเป็นส่วนตัวนี้เอง คือปัจจัยที่ขาดไม่ได้ ในการนำพาคุณสู่สภาวะที่มีความสุขจากข้างในทั้งทางด้านจิตใจ, ความคิด และอารมณ์

 

ในหนังสือ The Power of Myth ผู้เขียนที่ชื่อโจเซฟ แคมเบลได้กล่าวไว้ว่า ‘การมีพื้นที่เพื่ออยู่กับตัวเองคนเดียวนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญมาก คือช่วงเวลาที่ตัวเองจะไม่ได้สัมผัสหรือพูดคุยกับใครอื่นเลย ที่ๆ จะมีแต่ตัวเราเอง ได้เป็นในสิ่งที่คือตัวตนแท้ของเรา และด้วยศักยภาพที่เราสามารถเป็นคนๆ ที่เราหวังอยากเป็นในสักวันได้’ สยามรีแฮบมีความภูมิใจที่เรานั้นสามารถมอบ ‘พื้นที่ปลอดภัย’ ให้ผู้เข้าร่วมโปรแกรมรู้สึกอบอุ่นเสมือนบ้าน อยู่ในที่แห่งนี้ด้วยความสุขใจ

 

นอกจากนั้น การนอนเต็มอิ่ม และหลับสนิทแสนสบาย คือส่วนสำคัญสู่หนทางฟื้นฟูอาการติดสารเสพติดและแอลกอฮอล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในพื้นที่ที่เราพร้อมมอบให้คุณ เพราะถึงแม้ว่า คนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี และชอบออกท่องเที่ยวพบปะผู้คน เขาคนนั้นก็ยังต้องการพื้นที่ๆ จะได้อยู่คนเดียวจริงๆ แต่ละห้องนอนของเรา ได้รับการตกแต่งให้มีกลิ่นอายสงบเคล้าธรรมชาติ ให้คุณสามารถคลุมตัวอยู่ในผ้าห่ม, อ่านหนังสือเล่มโปรด, เขียนบันทึกประจำวัน, ฝึกสติกำหนดลมหายใจ, หรือผ่อนคลายได้ตามอิริยาบถเพื่อหนทางฟื้นฟูตัวเองที่สดใส